Thành lập công ty chỉ là một trong số những bước cơ bản để các tổ chức, doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh theo đúng như quy định pháp luật Việt Nam...

ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA

Địa chỉ: 12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội.


Thành lập công ty chỉ là một trong số những bước cơ bản để các tổ chức, doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động kinh doanh theo đúng như quy định pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên để công ty đi vào hoạt động chính thức và hợp lệ thì còn phải trải qua rất nhiều những thủ tục khác nhau như, giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ, chữ ký số... Công Ty Luật Hoàng Sa cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội.

I. ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BAO GỒM:

 1. Người đại diện pháp lý cho công ty cần đáp ứng được được những tiêu chuẩn sau đây: không thuộc đối tượng cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp như: Công viên chức nhà nước...

 2. Tổ chức thành lập công ty đang hoạt động bình thường, cá nhân thành lập công ty trên 18 tuổi có giấy tờ cá nhân như CMTND/ CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực.

 3. Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kinh doanh khác như: Địa chỉ trụ sở, điện thoại liên hệ,… nếu quá trình thành lập công ty gặp bất kỳ khó khăn nào đều được chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ như thuê địa chỉ hộ với mức giá rẻ và hợp pháp.

 4. Các vướng mắc như người đại diện pháp luật đang là chủ hộ kinh doanh nợ thuế, bị dừng mã số thuế cá nhân do doanh nghiệp cũ không hoạt động tại trụ sở chính được chúng tôi lên phương án khắc phục kịp thời.

* Lưu ý hiện nay, chủ doanh nghiệp không cần xuất trình có đủ các điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề khi đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên quy trình thành lập doanh nghiệp cũng thông thoáng hơn rất nhiều.

II. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI:

Khi quý khách hàng trọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Luật Hoàng Sa với thủ đức vô cùng đơn giản và nhanh chóng yêu cầu chỉ cần xuất giấy tờ CCCD của người đại diện đăng ký trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Ngay lập tức chúng tôi chúng tôi sẽ (hỗ trợ quý khách hàng thuê, mượn địa chỉ kinh doanh hợp pháp nếu như có yêu cầu),  chúng tôi sẽ là người đại diện thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới đến khi công ty xuất được hóa đơn điện tử. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi, Quý khách sẽ được bao gồm những việc dưới đây:

 • Quý khách hàng sẽ không phải đi lại quá nhiều lần mà toàn bộ sẽ được ủy quyền cho chúng tôi thực hiện

 • Sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng liệu có bị bỏ sót bất kì thủ tục nào không

 • Sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian vào để quan thực hiện các công việc

 • Đến với Luật Hoàng Sa quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo đầy đủ các quy định pháp luật khi đăng ký doanh nghiệp và giải đáp thắc mắc khi sau khi hoàn tất mọi thủ tục về thành lập công ty và khi công ty chính thức đi vào hoạt động.

Dưới đây là một số dịch vụ đi kèm dành tặng đến quý khách hàng như sau:

 • Bước 1: Tư vấn lựa chọn tên công ty đẹp; Hỗ trợ thuê địa chỉ hợp pháp; Chọn loại hình công ty phù hợp; Chọn ngành nghề kinh doanh đầy đủ và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty chính xác.

 • Bước 2: Đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, theo dõi và nhận giấy phép kinh doanh. 

 • Bước 3: Đặt khắc dấu doanh nghiệp.

 • Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng và thông báo thông tin tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế.

 • Bước 5: Đăng ký chữ ký số và tài khoản khai, nộp thuế online. 

 • Bước 6: Thông báo sử dụng hóa đơn điện tử.

Như đã nói ở trên ngoài những công việc đã liệt kê chúng tôi còn nhận thêm một số yêu cầu riêng của quý khách hàng như sau:

 • Lo hoàn tất giấy tờ, kê khai đầy đủ các thông tin về thành lập công ty gấp trong khoảng tối đa 3 ngày làm việc.

 • Đăng ký các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

 • Thành lập công ty có người quản lý / hoặc thành viên/ hoặc cổ đông là tổ chức, là người nước ngoài.

 • Thành lập công ty trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp tìm và thuê địa chỉ kinh doanh mức giá rẻ, hợp pháp, có đủ điều kiện đáp ứng để công ty có thể hoạt động được tốt nhất.

 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Hoàng Sa bao gồm

Quy trình làm việc của Luật Hoàng Sa diễn ra như thế nào?

 1. Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty nhanh sau khi tiếp nhận thông tin.

 2. Bước 2: Thực hiện thủ tục cấp GCN đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế nhanh.

 3. Bước 3: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn công ty nhanh, đẹp.

 4. Bước 4: Soạn thảo hồ sơ nội bộ chính xác, bàn giao đầy đủ cho khách hàng khi trả kết quả.

Quy trình thành lập công ty chuyên nghiệp sẽ không phát sinh việc đi lại của khách hàng, không phát sinh các chi phí, phụ phí ngoài thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ thành lập công ty đã ký kết trước đó.


 

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA.

1. UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

2. CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

4. KINH NGHIỆM: Chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 2009, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp có sự trải nghiệm thực tế. 

5. CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

6. YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

7. CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.


Mọi thông tin xin liên hệ với Luật sư Công ty Luật Hoàng Sa:


Xem thêm thông tin:

 


       QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Công ty Luật Hoàng Sa

  12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  02466564319 - 0911771155
  Luathoangsa@gmail.com
        Hotline:  0911771155 (Luật sư Giáp)
Thong ke

Khách hàng tiêu biểu

Đặt câu hỏi miễn phí

loichaobatdau Luật Hoàng Sa 
Hỗ trợ trực tuyến
Mọi câu hỏi sẽ được trả lời, gọi Luật sư: 0911771155 (Zalo)