Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang dần tiến đến sự phát triển vươn lên dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á, nên ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp được ra đời.

ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA

Địa chỉ: 12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang dần tiến đến sự phát triển vươn lên dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á, nên ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp được ra đời. Công ty Luật Hoàng Sa với nhiều năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của luật sư Hoàng Trọng Giáp sẽ hướng dẫn quý khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất các bước thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2023 qua bài viết dưới đây.

Các bước thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2023

Thành lập công ty là gì?

Thành lập công ty hay thành lập một doanh nghiệp đây được hiểu là một thủ tục hành chính do ban giám đốc có chức vụ, thẩm quyền cao nhất tại công ty hay doanh nghiệp đó đứng ra bảo lãnh và tiến hành các bước đăng ký kinh doanh nhằm hợp pháp hóa cho công ty đó được phép hoạt  theo đúng quy định của nhà nước.

Thành lập công ty là gì

Các bước thành lập công ty/ doanh nghiệp

Thủ tục các bước thành lập công ty/doanh nghiệp gồm các bước đầy đủ như sau:

 1. Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần có một địa chỉ để trụ sở và chuẩn bị các thông tin đăng ký doanh nghiệp.
 2. Bước 2: Các cổ đông trong công ty cần có một cuộc họp thống nhất bàn bạc thông qua và ký  vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp
 3. Bước 3: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền cao nhất.
 4. Bước 4: Xin đóng dấu đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền cao nhất xác nhận vào tờ giấy phép đăng ký kinh doanh
 5. Bước 5: Bước tiếp theo bạn cần đến ngân hàng để xin mở tài khỏan ngân hàng đứng tên doanh nghđó.
 6. Bước 6: Đăng ký chữ ký số điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử, đăng ký khai và nộp thuế online.
 7. Bước 7: Bước cuối cùng bạn cần làm đó là làm một tấm biển hiệu kinh doanh và treo trước trụ sở doanh nghiệp là công ty bạn đã có thể chính thức đi vào hoạt động.

Các bước thành lập công ty/ doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lớn dịch vụ thành lập công ty trọn gói rất phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng bởi sự hữu ích mà dịch vụ đem lại.

 • Bạn hoàn thành thủ tục thành lập công ty không đến 10 ngày và không cần đi lại.
 • Công ty tư vấn dịch vụ giúp công ty hoàn thành các thủ tục sau khi thành lập để được xuất hóa đơn điện tử luôn mà không cần đi lại.
 • Quy trình thành lập công ty được triển khai đồng bộ và chuyên nghiệp từ bước tư vấn lựa chọn thông tin đăng ký đến tư vấn pháp lý giải đáp quy định hiện hành và triển khai thủ tục thành lập công ty theo thỏa thuận.

Nhưng không phải đơn vị làm luật nào hiện nay cũng cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng về thủ tục thành lập công ty trọn gói mà không phát sinh thêm bất kì khoản phụ phí nào, và đảm bảo được công việc hoàn tất thủ tục được thành lập công ty/ doanh nghiệp nhanh chóng như tại công ty Luật Hoàng Sa hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều gói thành lập công ty đa dạng giúp khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với ngân sách và thời gian mà bạn đặt ra. Bạn quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Lợi ích khi thuê dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp

 • Chí phí sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc quý khách hàng tự đi đăng ký thành lập ( khi đi xin giấy phép thành lập công ty sẽ bao gồm rất nhiều những chi phí nhỏ lẻ như, chi phí xin chữ ký số, hóa đơn, con dấu...) nhưng khi đi thuê dịch vụ thì điều này đã được chúng tôi thương thảo nên các chi phí này thường có giá khá mềm
 • Tránh được cho quý khách hàng sẽ gặp phải các rủi ro xấu liên quan đến thủ tục hành 
 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn về việc đặt tên doanh nghiệp để làm sao không bị trùng lặp và hợp pháp
 • Hướng dẫn các quy trình chuẩn mực của một doanh nghiệp để đảm bảo làm sao thuận tiện về sau này trong các hoạt động kinh doanh
 • Quý khách hàng sẽ còn được tư vấn về cách đầu tư vốn sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo được đúng quy định của nhà nước lại nâng cao được vị thế của doanh
 • Hỗ trợ tư vấn các ngành nghề kinh doanh hợp pháp
 • Tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong việc đóng thuế nhà nước
 • Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi quý khách hàng chọn thuê dịch vụ tại công ty Luật Hoàng Sa.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp

Trên đây là các bước thành lập doanh nghiệp mới nhất 2023. Thông qua bài viết về các thủ tục thành lập doanh nghiệp trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích khi bắt đầu tiến hành thủ tục đăng ký công ty/doanh nghiệp. 

Luật Hoàng Sa tự tin là nhà tư vấn pháp lý hàng đầu cho doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bên cạnh việc hướng dẫn thành lập công ty, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tư vấn các thủ tục thành lập công ty mới, xin giấy phép kinh doanh, thủ tục sáp nhập công ty và dịch vụ thành lập công nước ngoài, thay đổi đăng ký kinh doanh, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xem thêm thông tin khác:


       QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Công ty Luật Hoàng Sa

  12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  02466564319 - 0911771155
  Luathoangsa@gmail.com
        Hotline:  0911771155 (Luật sư Giáp)
Thong ke

Khách hàng tiêu biểu

Đặt câu hỏi miễn phí

loichaobatdau Luật Hoàng Sa 
Hỗ trợ trực tuyến
Mọi câu hỏi sẽ được trả lời, gọi Luật sư: 0911771155 (Zalo)