Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, tham gia tố tụng các lĩnh vực. Chúng tôi đủ năng lực và mong muốn được hỗ trợ pháp lý cho mọi cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu.

ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA

Địa chỉ: 12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Công ty Luật, Luật sư tư vấn tại  VĨNH LONG


Công ty Luật Hoàng Sa là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, tham gia tố tụng các lĩnh vực như Doanh nghiệp, Hình sự, Dân sự, Đất đai ... Chúng tôi đủ năng lực và mong muốn được hỗ trợ pháp lý cho mọi cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu.

 

 

Quý khách hàng khi cần Luật sư tại VĨNH LONG hãy liên hệ Công ty Luật Hoàng Sa.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TẠI VĨNH LONG:

 

2. QUY TRÌNH LUẬT SƯ TIẾP NHẬN VỤ VIỆC TẠI VĨNH LONG:

 • Bước 1: Khách hàng trình bày nội dung vụ việc bằng cách gọi điện thoại, gửi Email, MXH cho luật sư (thông tin liên hệ như trên). Luật sư tiếp nhận sẽ nắm bắt nội dung vụ việc, trao đổi thông tin về vụ việc.
 • Bước 2: Luật sư gửi báo phí dịch vụ và kế hoạch triển khai công việc.
 • Bước 3: Hai bên ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và triển khai công việc.

 

3. DỊCH VỤ PHÁP LÝ CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA TẠI VĨNH LONG:

3.1. DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI  VĨNH LONG:

 • Luật sư hình sự (Tư vấn luật hình sự; tham gia bào chữa; tham gia bảo vệ quyền; lợi ích hợp pháp; hỗ trợ pháp lý về thi hành án).
 • Luật sư đất đai, tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình (Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai; Tranh chấp hợp đồng; Tranh chấp thừa kế; Tranh chấp tài sản chung vợ chồng; Giải quyết ly hôn).
 • Luật sư lao động, thương mại (Tư vấn giải quyết tranh chấp về quan hệ lao động như tranh chấp về tiền công tiền lương, tranh chấp về bồi thường, phạt vi phạm khi chấm dứt hợp đồng lao động; Tranh chấp trong hoạt động kinh doanh thương mại).

3.2. DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI VĨNH LONG:

 • Luật sư doanh nghiệp:

​​​- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước và thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

- Tư vấn chuyển đổi, tái cấu trúc doanh nghiệp.

- Xin các loại giấy phép con cho doanh nghiệp.

- Tư vấn, soạn thảo văn bản nội bộ doanh nghiệp.

 • Luật sư sở hữu trí tuệ:

- Tư vấn các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ.

 • Luật sư thuế, kế toán:

(Tư vấn pháp luật về thuế, kế toán; Tư vấn chính sách thuế, Tư vấn, cung cấp các dịch vụ về sổ sách, kế toán doanh nghiệp).

 • Luật sư hỗ trợ dịch vụ pháp lý khác như soạn thảo văn bản, đơn từ theo yêu cầu; Luật sư làm chứng theo yêu cầu; Luật sư tư vấn vụ việc, tình huống pháp lý theo yêu cầu, Luật sư riêng...

3.3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Chúng tôi cam kết tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng qua các kênh.

 • Tư vấn miễn phí qua điện thoại.
 • Tư vấn miễn phí qua Email
 • Tư vấn miễn phí tại văn phòng Công ty
 • Tư vấn miễn phí qua kênh mạng xã hội Zalo, Facebook...

 

4. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ LUẬT SƯ TẠI VĨNH LONG:

 • Tìm hiểu về luật sư: Để tránh bị một số cá nhân tự nhận, mạo danh là luật sư thì bạn cần tìm hiểu thông tin về Luật sư mà mình dự định thuê. Các thông tin cơ bản như tư cách (phải có thẻ luật sư, tổ chức hành nghề phải có địa chỉ trụ sở làm việc rõ ràng).
 • Tìm hiểu về mức phí: Phí thù lao luật sư không có quy định về giá trần, giá sàn cho mọi lĩnh vực mà luật sư tư vấn do đó bạn nên yêu cầu luật sư báo phí dich vụ cho vụ việc của mình cần hỗ trợ pháp lý để từ đó có thể cân đối, tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý.
 • Khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý: Ngoài vấn đề chi phí ra thì các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ pháp lý được luật sư soạn sẵn bạn cũng nên đọc kỹ và yêu cầu luật sư giải thích những vấn đề mà mình thắc mắc.
 • Thanh toán phí: Cần ghi nhận tiến độ thanh toán vào hợp đồng dịch vụ pháp lý, mỗi lần thanh toán nên có phiếu thu và chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng để tránh bị thất lạc các chứng từ thanh toán.
 • Quá trình thực hiện công việc: Nên yêu cầu Luật sư gửi tiến độ, kế hoạch xử lý công việc.

 


LÍ DO LỰA CHỌN CÔNG TY LUẬT HOÀNG SA?

1. UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

2. CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

4. KINH NGHIỆM: Chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 2009, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp có sự trải nghiệm thực tế. 

5. CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

6. YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

7. CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.


       QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Công ty Luật Hoàng Sa

  12A03, Tòa 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  02466564319 - 0911771155
  Luathoangsa@gmail.com
        Hotline:  0911771155 (Luật sư Giáp)
Thong ke

Khách hàng tiêu biểu

Đặt câu hỏi miễn phí

loichaobatdau Luật Hoàng Sa 
Hỗ trợ trực tuyến
Mọi câu hỏi sẽ được trả lời, gọi Luật sư: 0911771155 (Zalo)